Phú Cường Việt cùng Tâm Trí Lực lan tỏa khóa học “Siêu trí nhớ học đường”

Đó là niềm vinh dự cho Phú Cường Việt khi trở thành nhà đồng hành cùng Tâm Trí Lực - Trung tâm đào tạo tài năng trẻ hàng đầu Việt Nam - lan tỏa khóa học bổ ích “Siêu trí nhớ học đường” đến tất cả Quý Thầy cô, Quý Phụ huynh và các em Học sinh.

Chắc hẳn, chúng ta không còn xa lạ khi nhắc đến Tâm Trí Lực - Trung tâm đào tạo những nhân tài thực thụ bằng phương pháp đào tạo kỹ năng học tập và ghi nhớ một cách khoa học, thông minh. Nơi đây là tâm huyết của Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đầu tiên của Việt Nam NGUYỄN PHÙNG PHONG và các cộng sự, mang đến cho chúng ta những bài học bổ ích đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam.

tâm trí lực

Tâm Trí Lực - Nơi đào tạo những nhân tài thực thụ

Các khóa học nổi tiếng mà Tâm Trí Lực và thầy Nguyễn Phùng Phong thực hiện có thể kể đến như: Kích Hoạt Thiên Tài Sáng Tạo, Trở Thành Người Truyền Cảm Hứng, Cha Mẹ Học - Con Thành Tài, Outliers Camp - Nơi Đào Tạo Những Nhân Tài Thực Thụ,... và sắp tới là khóa học "Siêu trí Nhớ Học Đường".

Đây là chương trình học cung cấp phương pháp học tập vô cùng bổ ích giúp cho hàng trăm ngàn các bạn trẻ khắp nơi biết cách học nhanh, nhớ lâu, được thầy Nguyễn Phùng Phong đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của bản thân và lĩnh hội từ nhiều người Thầy nổi tiếng trên thế giới như: Tony Buzan, Dominic O'brien, Biswaroop, Erant Katz ...

siêu trí nhớ học đường

Khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường được thầy Nguyễn Phùng Phong trực tiếp giảng dạy


Trải qua hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực Vật liệu Xây dựng, Phú Cường Việt đã cùng hoàn thiện ngôi nhà lý tưởng cho rất nhiều gia đình. Không ngừng ở đó, chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng Tâm Trí Lực và Quý Phụ huynh trao chìa khóa cho con em chinh phục cánh cổng ước mơ và thành công trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng, “Siêu Trí Nhớ Học Đường” chính là một mảnh ghép của chìa khóa thành công mà bấy lâu nay Quý Phụ huynh vẫn đang tìm kiếm, mang đến những thay đổi tích cực trong quá trình học thuộc, ghi nhớ bài vở của các con. Đây cũng là một sự sẻ chia của Phú Cường Việt với bậc Cha mẹ, Thầy cô, những người vẫn đang ngày đêm dõi theo, quan tâm và lo lắng cho việc học tập của con em mình.

thầy nguyễn phùng phong

Đôi nét về Diễn giả Nguyễn Phùng Phong

“Siêu Trí Nhớ Học Đường” là khóa học online do chính thầy Nguyễn Phùng Phong trực tiếp giảng dạy. Khóa học gồm cả sách và video, không chỉ phù hợp cho những bạn nhỏ thích đọc sách, mà còn phù hợp cho các bạn thích xem và nghe giảng. Khóa học sẽ được Phú Cường Việt chính thức ra mắt vào ngày 20/12/2020, hãy cùng đón chờ nhé.

Quý Phụ huynh và Thầy cô có thể liên hệ với số hotline: 0988.626.610 để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học.

siêu trí nhớ học đường

Hãy để các con yêu thích việc học bằng phương pháp học nhanh, nhớ lâu

Phú Cường Việt hy vọng Quý Phụ huynh, Quý Thầy cô sẽ cùng đồng hành với chúng tôi để dành trọn những kiến thức, lợi ích quý báu từ khóa học cho chính con em, học sinh của mình. Cùng Phú Cường Việt dìu dắt những mầm non tương lai trên chặng đường học tập để các con đạt được ước mơ của mình một cách thật nhẹ nhàng nhé!

Phú Cường Việt

Chia sẻ