Biết cách giúp con tự tin, tỏa sáng cùng thầy Nguyễn Phùng Phong

Một món quà thân gửi đến Quý Cha mẹ 
 “Làm thế nào để con HỢP TÁC - CHỦ ĐỘNG - TỰ TIN - TỎA SÁNG” của thầy Nguyễn Phùng Phong - Kỷ lục gia siêu trí nhớ Thế giới.

Có một sự thật là không đứa trẻ nào sinh ra đã được ấn định là RỤT RÈ hay NHÚT NHÁT, THIẾU TỰ TIN. Nhưng khi dần lớn lên, các con mắc lỗi hay gặp phải những điều chưa như ý lại bị ba mẹ la mắng thay vì được quan tâm, động viên. Khi bị điểm thấp, các con phải nghe những lời trêu chọc từ bạn bè, những lời chê trách từ ba mẹ, thầy cô. Và cụm từ quen thuộc "con nhà người ta" là điều con trẻ cảm thấy buồn tủi và áp lực nhất trong quãng đời mình.

Để các con không chui vào vỏ ốc do chính Cha mẹ mình tạo ra chỉ vì những SAI LẦM non dại của mình, Trung tâm đào tạo tài năng trẻ Tâm Trí Lực cùng thầy Nguyễn Phùng Phong - Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới tổ chức khóa học “Làm thế nào để con HỢP TÁC - CHỦ ĐỘNG - TỰ TIN - TỎA SÁNG” dành cho các bậc Phụ huynh.

nguyễn phùng phong

Khóa học mang đến cho ba mẹ những phương pháp bổ ích, thực tế về cách thấu hiểu, yêu thương, quan tâm và dạy dỗ con đúng cách, để các con trở nên tự tin vào bản thân và phát triển theo tiềm năng vốn có.

Khóa học sẽ được thầy Phong trực tiếp thuyết giảng theo hình thức vào lịch trình như sau:

  • Hình thức: Thuyết giảng Online thông qua phần mềm Zoom
  • Thời gian: 18h45 - 21h00 mỗi ngày (Thứ 7 ngày 12/12 và Chủ Nhật ngày 13/12/2020)

Để tham gia lớp học, ba mẹ đăng ký tại LINK: “Làm thế nào để con HỢP TÁC - CHỦ ĐỘNG - TỰ TIN - TỎA SÁNG”.

Ba mẹ cần chuẩn bị: Laptop hoặc smartphone có cài đặt phần mềm zoom.vn, đảm bảo đường truyền internet ổn định trong suốt thời gian học.

Hy vọng ba mẹ sẽ thấu hiểu tâm lý của con hơn và giúp con tự tin, tỏa sáng đúng cách sau khóa học cùng thầy Phong nhé!

Phú Cường Việt
Đối tác chính thức của Công Ty Cổ phần Tâm Trí Lực

Chia sẻ